Hướng dẫn sử dụng két sắt điện tử đơn giản

23/11/2018 | admincp

Két sắt điện tử là dòng két đang rất được ưa chuộng hiện nay. Đây là dòng két sử dụng dễ dàng, độ bảo mật của két là rất lớn, là một trong  những sản phẩm được ưa chuộng nhất trong năm 2018. Là dòng két hiện đại và dễ […]

Két sắt điện tử là dòng két đang rất được ưa chuộng hiện nay. Đây là dòng két sử dụng dễ dàng, độ bảo mật của két là rất lớn, là một trong  những sản phẩm được ưa chuộng nhất trong năm 2018.

Là dòng két hiện đại và dễ dàng sử dụng nên cũng không có nhiều vấn đề gì để nói và bàn cãi về vấn đề này. Tuy nhiên nhiều cũng có nhiều người vẫn gặp phải trở ngại khi sử dụng dòng két này. Để giúp mọi người tránh gặp phải những rắc rối trong quá trình sử dụng két, chúng tôi xin đưa ra một số hướng dẫn giúp bạn có thể sử dụng thành thạo được dòng két sắt điện tử.

Két sắt điện tử Hàn Quốc

Hướng dẫn sử dụng két sắt điện tử

Két sắt điện tử là dòng két sử dụng bộ mã bấm số kết hợp với chìa khóa chính để mở két, thông thường những bộ khóa này thường sử dụng pin nên có thể thay thế dễ dàng. Chính vì vậy nên đây vẫn được xem là dòng két mà bạn nên sử dụng.

Trước tiên, để sử dụng két chúng ta cần thành thạo được các thao tác mở két. Thông thường đối với những chiếc két sắt khóa cơ thì khó mở còn đối với két khóa điện tử thì lại vô cùng dễ sử dụng. Đối với dòng két điện tử thị bạn chỉ cần thao tác như sau:

Đa phần những chiếc két sắt mới mua về sẽ có mã pin là (1234). Khi tiến hành mở két bạn chỉ cần bấm *1234# và vặn chìa khóa đối với két điện tử thường và Star (ST)1234 Enter (EN) và vặn chìa khóa là mở được két đối với két khóa điện tử Hàn Quốc.

Tuy nhiên không ai sử dụng két sắt điện tử mà không đổi mã cả, việc đổi mã két thành thạo sẽ vô cùng thuận tiền để bạn tránh bị lộ thông tin mã két trong quá trình sử dụng. Với két sắt điện tử thì việc đổi mã két cũng rất dễ dàng chứ không khó khăn như những chiếc két sắt khóa cơ đổi mã.

Để đổi mã két sắt điện tử bạn chú ý sau khi mở được két thì nhìn đằng sau cánh két sẽ có một nút bấm, đây gọi là nút đổi mã, bạn bấm và giữ nút này trong khoảng 1s sẽ thấy tiếng kêu bíp, sau đó nhập nhanh mã mới và kết thúc bằng phím # hoặc Enter là đã đổi xong mã pin của két. Sau khi đổi xong bạn không nên đóng cửa vội mà tiến hành kiểm tra bằng cách bấm * hoặc ST mã bạn vừa nhập sau đó # hoặc EN xem mã bạn vừa nhập đã đúng chưa. Sau khi kiểm tra thấy nhập đúng thì bạn hãy tiến hành đóng két nhé.

Thật đơn giản đúng không, chỉ cần đọc qua những thông tin bên trên là tôi tin chắc các bạn đã có thể dễ dàng sử dụng thành thạo dòng két sắt điện tử hiện đại, bảo mật cao và an toàn này rồi. Tuy nhiên khi sử dụng két sắt điện tử bạn cũng cần lưu ý một số điểm dưới đây.

Két sắt điện tử Led hiện đại

Những Lưu ý khi sử dụng két sắt điện tử

Khi sử dụng két sắt điện tử bạn cần lưu ý một số điểm quan trọng như sau:

Thường xuyên kiểm tra pin xem hết hay còn, nếu thấy tình trạng pin chập trờn thì bạn hãy thay pin ngay, tránh để lâu ngày gây ra hiện tượng chảy nước pin và sẽ khiến bộ điện tử bị hỏng.

Mọi chiếc két khóa điện tử thì đều có chìa khóa giải cứu phòng trường hợp khi bạn quên mã không mở được két thì bạn sẽ tiến hành sử dụng chiếc chìa khóa giải cứu này kết hợp với chìa khóa chính để mở két ra và sử dụng lại như bình thường. Tuy nhiên có không ít trường hợp vì để cho an toàn mà cất luôn cả chìa khóa vào trong két, tới khi mất mã pin thì không tìm cách nào mở được két nữa mà phải thay cả bộ mã đó.

Két sắt điện tử là dòng két được sử dụng phổ biến với nhiều tính năng vượt trội lại có khả năng bảo vệ tài sản tốt, độ bảo mật cao nên két khóa điện tử chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.