Tiêu chí lựa chọn mua két sắt

Không có tiêu chí nào chuẩn nhất cho việc lựa chọn mua két sắt tốt nhất cả. Mà thường mọi người mua két sắt theo cảm tính, theo giới thiệu từ bạn bè, người thân, những người đã và đang sử dụng két sắt. Hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên cho bạn khi quyết định mua két sắt về sử dụng. Bởi thị trường két sắt hiện nay có rất nhiều mẫu mã, thương hiệu khác nhau, làm thế nào để bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với tính năng sử dụng.

 1. Chọn thương hiệu sản phẩm

két sắt siêu cường

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu két sắt, chính vì thế bạn nên tham khảo lựa chọn những thương hiệu uy tín, lâu năm. Những thương hiệu nổi tiếng như két sắt Vinsafe, Kumho, Welko, két sắt Hòa Phát, Việt Tiệp… Chúng tôi khuyên bạn nên mua những sản phẩm trong nội địa sản xuất. Không chạy theo model mua hàng nhập khẩu. Bởi hàng nhập khẩu thường giá thành rất cao, bởi sự chịu thuế, chi phí vận chuyển,…chính vì thế mà giá thành cao hơn so với những thương hiệu nội địa. Chế độ bảo hành cũng không được tốt như hàng trong nước. Chính vì thế chúng tôi khuyên bạn nên dùng hàng nội địa hơn là những hàng nhập khẩu.

2. Chọn kích thước két sắt phù hợp với việc sử dụng

IMG_0723

 

Kích thước két sắt cũng là một phần quan trọng khi bạn lựa chọn. Bởi nếu bạn mua cho gia đình sử dụng chỉ đựng những giấy tờ, tiền, vàng, thì nên lựa chọn những mẫu két sắt mini có khối lượng khoảng 10-150 kg. Bởi vì diện tích bạn sử dụng không cần lớn thì việc bạn lựa chọn một chiếc két sắt nhỏ là phù hợp tránh việc lãng phí diện tích chỗ để két và tiền bạc. Nếu bạn mua cho văn phòng, công ty thì bạn nên lựa chọn những mẫu két sắt lớn, to đại, vì những chiếc két sắt lớn mới có thể chứa đựng được nhiều hồ sơ, tài liệu, giấy tờ quan trọng. Vì văn phòng và công ty sử dụng nhiều hơn là gia đình.

3. Chọn loại khóa két sắt

 

Hiện nay, những thương hiệu luôn tìm tòi nghiên cứu thêm những tính năng khóa két sắt để bảo vệ tốt hơn như báo động nếu nhập mã sai, tự động khóa két sau 3s, đổi mã khóa theo ý muốn khi không muốn sử dụng mã số của nhà sản xuất. Nếu bạn muốn mở khóa nhanh thì nên lựa chọn những loại két sắt có khóa điện tử. Nếu bạn muốn an toàn và chắc chắn hơn thì bạn nên sử dụng khóa cơ. Hiện nay nhiều nhà sản xuất  kết hợp với bộ khóa có + chìa khóa, khóa điện tử + chìa khóa, khóa vân tay + chìa khóa… để cho việc mở két sắt của bạn thuận tiện hơn vì chẳng may bạn quên mã số, hết pin ổ khóa, thì có thể dùng chìa khóa mở giải cứu.

4. Chọn chỉ số chống cháy an toàn

ket-sat-chong-chay-kcc-38-dien-tu-den-4

Két sắt chống cháy Việt Tiệp KCC38

Có rất nhiều sản phẩm quảng cáo chống cháy tốt, rất an toàn nhưng thật ra lại không phải thế. Chỉ có một số thương hiệu có được chỉ số chống cháy cao và an toàn tốt mà thôi. Những thương hiệu nổi tiếng như Vinsafe, Hòa Phát, Kumho là một trong những thương hiệu có chỉ số chống cháy tốt nhất. Két sắt chống cháy Vinsafe được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại, với công nghệ bê tông xốp kết hợp với bột chống cháy làm cho những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế về chống cháy.

5. Chọn địa chỉ bán két sắt uy tín

hinh-nen-tet

Rất nhiều cửa hàng bán két sắt chúng ta không thể phân biệt được sản phẩm nào là chính hãng, sản phẩm nào là giả mạo, chính vì thế bạn có chỉ có thể lựa chọn cửa hàng uy tín để được tư vấn. Bạn nên tham khảo qua những website của nhiều cửa hàng, thương hiệu trước khi chi tiền ra mua két sắt. Không nên vì ham rẻ mà mua phải hàng giả. Chẳng có két sắt nào 800.000 đ mà có thể bảo vệ được tài sản quý giá của bạn cả. Nếu kẻ gian đột nhập vào nhà thì sẽ dễ dàng cậy phá được, bởi sản phẩm không được sản xuất chất lượng.

Bạn có thể tham khảo địa chỉ bán két sắt chính hãng tại những địa chỉ như:

  • 189 Nguyễn Trãi – Thượng Đình – Thanh Xuân – Hà Nội
  • 626A Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội
  • 149A Lũy Bán Bích – Tân Phú – Hà Đông

 

 

 

Có thể bạn cũng quan tâm