Thông tin về các thương hiệu két sắt tốt nhất hiện nay

Hiện nay, thị trường két sắt có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Hòa Phát, Vinsafe, Việt Tiệp, Welko, Kumho và các dòng két sắt nhập khẩu như Truly, Booil, Solid… Các thương hiệu trên được đánh giá của người tiêu dùng là chất lượng cao, sử dụng dễ dàng, an toàn và bảo mật.

Các thông tin về thương hiệu két sắt trên chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn qua bài viết sau:

Thương hiệu két sắt Hòa Phát

ket-sat-dien-tu-hoa-phat-KS168K1DT

Với tiền đề là một công ty sản xuất sắt thép, nội thất lớn nhất cả nước. Thương hiệu này còn cho ra một dòng sản phẩm mới là két sắt. Với chất lượng tương đối tốt.  Vì không phải là dòng sản phẩm chủ lực nên sản phẩm cũng không được đánh giá cao nhất.

Thương hiệu két sắt Vinsafe 

IMG_2499-1

Là một trong những thương hiệu đi đầu trong ngành két sắt. Bởi được sản xuất dựa trên dây chuyền tiên tiến hiện đại liên doanh Hàn Quốc. Với công nghệ mới nhất,  bê tông xốp kết hợp với sợi giúp cho két sắt thêm chống cháy, chống phá cao. Thương hiệu két sắt sản xuất với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, được nhiều người tin dùng và ưa chuộng.Nhất là những công ty, văn phòng, ngân hàng, bộ công an.

Thương hiệu két sắt Booil

t500

Là một thương hiệu két sắt nhập khẩu. Nhưng Booil cũng là một trong những đối thủ đáng gờm đối với dòng két sắt trong nước. Những mẫu két sắt Booil được nhập khẩu nguyên chiếc, thiết kế đa dạng. Vì là hàng nhập khẩu nên giá thành của thương hiệu này khá cao so với mặt bằng chung. Giá của một chiếc két sắt Booil thấp nhất cũng phải lên tới 4 triệu đồng.

Thương hiệu két sắt Việt Tiệp

KV110KC

Người dân chúng ta thường nhầm lẫn về dòng két sắt này. Chúng ta lâu nay cứ nghĩ đó là thương hiệu do công ty khóa Việt Tiệp sản xuất. Nhưng thật ra không phải, vì thương hiệu Việt Tiệp họ lấy tên theo công ty khóa Việt Tiệp mà thôi, những sản phẩm két sắt Việt Tiệp toàn bộ được làm gia công ở làng nghề Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội. Vậy nên những sản phẩm không được chất lượng cao. Bạn nên suy nghĩ, cân nhắc, kiểm tra kỹ trước khi mua một sản phẩm của bất kỳ thương hiệu nào. Để tránh phải mua hàng giả, hàng kém chất lượng.

Có thể bạn cũng quan tâm