So sánh 3 dòng két sắt phổ biế nhất hiện nay

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều dòng két sắt khác nhau, tuy nhiên dưới đây chúng tôi xin gửi đến các bạn bản so sánh 3 dòng két phổ biến nhất hiện nay.

Có lẽ 2 thương hiệu két sắt Việt Tiệp và Hòa  Phát luôn được người dùng Việt Nam tin tưởng sử dụng. Đây là 2 dòng két phổ biến nhất và có tiếng nhất tại Việt Nam hiên nay. Bên cạnh 2 dòng két trên thì Kumho, một dòng két sắt liên doanh Hàn Quốc cũng đang cực kỳ được ưa chuộng hiện nay và đây được xem là 3 dòng két phổ biến nhất Việt Nam hiện nay.

KS190 K1ĐT

Két sắt Hòa Phát

So sánh 3 dòng két sắt phổ biến nhất hiện nay

Két sắt Việt Tiệp:

Đây có thể được xem là thương hiệu két sắt có lịch sử tồn tại lâu đời nhất tại Việt Nam hiện nay. Dòng két sắt này vẫn luôn được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng nhất hiện nay. Xuất hiện cách đây hơn chục năm, dòng két sắt này đã xây dựng được tên tuổi của mình. Tuy nhiên dòng két này đang có chất lượng ngày càng đi xuống.

Két sắt Việt Tiệp hiện nay được chia làm 2 dòng đó là két sắt Việt Tiệp sản xuất bằng cát khô theo kiểu truyền thống. Chính dòng két sắt này đã khiến cho két sắt Việt Tiệp dần bị đánh giá thấp hơn so với các dòng khác. Các dòng két sắt sử dụng cát khô nói chung và dòng két Việt Tiệp sử dụng công nghệ này sau khi sử dụng một thời gian két sẽ bị giảm chất lượng rất nhiều.

Loại két khác do công ty cổ phần Thiết bị vật tư ngân hàng và An toàn kho quỹ Việt Nam sản xuất, sử dụng công nghệ mới hiện đại giúp két sắt Việt Tiệp có chất lượng tốt hơn nhiều so với dòng két sắt trên.

Két sắt Hòa Phát:

Dòng két sắt Hòa Phát là một thương hiệu vô cùng lớn tại Việt Nam. Tập đoàn Hòa Phát không chỉ nổi tiếng về sắt thép mà các sản phẩm nội thất của Hòa Phát cũng vô cùng lớn. Về mặt hàng két sắt thì đây cũng là hãng được người Việt rất tin dùng.

Tuy nhiên theo nhiều chuyên gia trong lĩnh vực két sắt thì thực chất dòng két Hòa Phát chỉ ăn nhiều theo thương hiệu, về chất lượng thì không thực sử tốt. Dòng két này vẫn sử dụng công nghệ cát khô nên két sẽ bị xuống cấp rất nhanh.

Có một điểm bất cập nữa với dòng két sắt Hòa Phát đó chính là giá thành két này khá cao do nó phải trải qua rất nhiều đại lý khác nhau mới tới tay người dùng.

Két sắt liên doanh Kumho

Két sắt Kumho:

Két sắt Kumho là dòng két sắt liên doanh Hàn Quốc chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đây là dòng két mới chỉ xuất hiện cáchđây vài năm nhưng đây lại chính là dòng két đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Két sắt Kumho được sản xuất theo công nghệ bê tông xốp kết hợp với bột chống cháy và sợi gốm giúp cho chất lượng của dòng két này được đánh giá cao hơn các dòng két khác. Xét về khả năng chống cháy thì két sắt Kumho ăn đứt so với các dòng két hiện tại.

Trên đây là những so sánh về 3 dòng két sắt đang được bán chạy nhất hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ này có thể giúp các bạn lựa chọn được một chiếc két sắt tốt nhất.

Mui ten di toi Xem Thêm

tay-chi-huong Két sắt mini phù hợp với gia đình hiện nay

tay-chi-huong Những dòng két sắt Hàn Quốc tốt nhất hiện nay

 

Có thể bạn cũng quan tâm