Những thói quen tai hại khiến két sắt của bạn sớm “ra đi”

Dưới đây là những thói quen nhiều người mắc phải khi sử dụng két sắt. Những thói quen tưởng chừng “vô thưởng vô phạt” này lại khiến chiếc két sắt của bạn nhanh hỏng, sớm ra đi.

két sắt homesun

Có thể nói rằng, đây là một thực tế phổ biến của hầu hết người mới sử dụng két sắt. Họ thường đặt két sắt tại những nơi ẩm ướt những nơi có khả năng làm hao mòn, để vật nặng lên mặt két… sẽ khiến cho sản phẩm trong bị ảnh hưởng về tuổi thọ, nhanh hỏng. Vì thế, hãy chú ý đến các cảnh báo có liên quan vô cùng hữu ích trên giấy hướng dẫn sử dụng. Đó là lời khuyên để giúp mẫu két sắt có giá trị lớn và được yêu nhất của bạn sử dụng ổn định hơn, lâu bền hơn.

Không bảo trì định kỳ khóa két sắt

ket-sat-ngan-hang-k-370-doi-ma-nha1-xanh-2

Với người sử dụng két sắt lâu năm, thì bảo trì khóa két sắt để có thể giúp cho khóa mở trơn tru hơn. Nếu khóa két sắt cơ bị bụi bẩn, khô dầu,…có thể tích tụ một cách nhanh chóng sẽ gây nên khóa bị kẹt, rất khó mở. Lâu lâu bạn nên vệ sinh qua khóa két tránh bị kẹt khó mở. Nếu bạn sử dụng khóa điện tử thì bạn nên kiểm tra và thay pin tránh việc két để ở nơi ẩm thấp lại bị hoen rỉ pin, chảy pin.

Bạn có thể xem thêm những bài viết cùng chuyên mục:

Đè vật nặng lên két sắt

két sắt korea safe

Bạn nên sử dụng một chiếc két sắt thì bạn cần để riêng két nơi có không gian thoáng. Không ít người đặt những vật nặng lên két sắt, điều này không nên, ảnh hưởng đến tài lộc về két, nếu có điều kiện bạn có thể để một con cóc ngậm tiền trên két, hoặc tì hưu để thu hút tài lộc vào nhà. Trước mặt két không nên để nhiều thứ lung tung, điều này cũng làm hao tiền bạc của bạn.

Thay cho lời kết bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu với bạn một trung tâm sửa chữa, bảo hành két sắt với những quy trình đạt chuẩn công nhận và cấp giấy phép hoạt động. Các nhân viên kĩ thuật sẽ tận tình giúp cho bạn sửa chữa được những chiếc két sắt bị hỏng hóc, kẹt khóa.

Bạn có thể liên hệ những địa chỉ tại cửa hàng:

  • 189 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
  • 89 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội
  • 149A Lũy Bán Bích – Tân Phú – TPHCM

 

Có thể bạn cũng quan tâm