Két sắt Truly của nước nào? Liệu có tốt không?

Chúng ta hẳn đã nghe tới thương hiệu két sắt Truly, nhưng vẫn chưa biết nó của thương hiệu nào, liệu có bảo đảm chất lượng hay không? Có được nhiều người tin dùng hay không?… Rất nhiều câu hỏi được đặt ra thắc mắc két sắt Truly có nên mua hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết về thương hiệu két sắt này nhé.

két sắt truly

Một mẫu két sắt Truly

Két sắt Truly của nước nào?

Két sắt Truly là két sắt liên doanh sản xuất với công nghệ, nguyên liệu, linh kiện khóa nhập khẩu tại Hàn Quốc lắp ráp tại Việt Nam. Với thiết kế hiện đại, tính năng chống cháy, chống phá cao. Nhưng giá thành cao hơn nhiều so với két sắt của Việt Nam.

két sắt truly

Két sắt Truly khóa điện tử

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn két sắt nội địa hơn là mua két sắt nhập khẩu. Thứ nhất, bạn đã muốn mua két sắt để cất trữ, bảo vệ an toàn tài sản quan trọng, giá trị to lớn thì nên chọn loại két sắt chất lượng mà giá thành hợp lý, không nên chọn những két sắt kém chất lượng để rồi không bảo vệ được tài sản mà còn mất của. Két sắt kém chất lượng dễ bị cậy phá. Đa số những két sắt giá 2 triệu mà có trọng lượng từ 50kg trở lên đến 200kg thì chất lượng sẽ không được đảm bảo, không có khả năng chống cháy, các chốt an toàn thay vì làm bằng inox đặc sẽ được thay thế bằng ống nhôm rỗng không thể bảo đảm được chất lượng.

ket-sat-truly

Két sắt Truly khóa cơ

Nếu muốn mua két sắt Truly bạn nên chọn những cửa hàng uy tín chất lượng để mua. Mua két sắt không nên ham đồ rẻ để mua, tại những sản phẩm rẻ, chưa chắc chất lượng tốt, không bảo vệ được tài sản giá trị. Trước khi mua hàng bạn nên kiểm tra kỹ, như giấy xuất kho, bề mặt, độ dày của thép, màu sơn… Chúc quý khách mua được hàng chính hãng.

Có thể bạn cũng quan tâm