Két sắt Nhật Bản có nên mua hay không?

Két sắt Nhật Bản hiện nay được các cửa hàng rao bán với giá ưu đãi. Vậy thực chất két sắt Nhật Bản là được nhập khẩu 100% hay chỉ là sản xuất liên doanh Nhật Bản. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về két sắt Nhật Bản qua bài viết sau.

Két sắt Nhật Bản gồm những thương hiệu nào?

két sắt nhật bản

Một thương hiệu két sắt Nhật Bản

Những thương hiệu két sắt Nhật Bản được các cửa hàng bán tại thị trường Việt Nam như có những trên thương hiệu như Kushima, Yashida, Aiko…Những thương hiệu mang tên Nhật Bản này được bán với giá cao hơn rất nhiều so với những sản phẩm nội địa. Vì những sản phẩm chỉ được nhập khẩu nguyên vật liệu chứ không phải nhập khẩu nguyên chiếc được lắp ráp tại Việt Nam thường sẽ đắt hơn, do chi phí vận chuyển cao. Những thương hiệu két sắt Nhật Bản thực chất chỉ là được đặt tên theo tiếng Nhật, chứ không phải được sản xuất tại Nhật.

Két sắt Nhật Bản có tốt không?

két sắt nhật bản

Một sản phẩm thuộc dòng két sắt của Nhật Bản

Két sắt Nhật Bản thường không được nhiều người ưa chuộng. Bởi giá thành cao, tính năng không vượt trội như những hàng nội địa được sản xuất tại Việt Nam. Nhưng cũng không thể phủ nhận được rằng két sắt Nhật có những ưu điểm như chống cháy cao, nhiệt độ chống cháy cũng có thể lên tới 1000 độ C. Sản phẩm được làm bằng thép tấm không rỉ dày 1.2 mm chống khoan phá và có khả năng chịu lực tốt. Thường thì có những bộ khóa điện tử hộp pin nằm ngoài với thiết kế mới nhất cũng có hệ thống chuông báo động chống trộm an toàn được tích hợp bên trong két, bộ khóa cơ đổi mã số được tối ưu giúp cài đặt đơn giản từ 1 số 4 vòng quay cho đến 3 tổ hợp số 10 vòng quay, ngoài ra còn có chìa khóa bi giúp chống dò số an toàn.

Lời khuyên cho bạn: Nên lựa chọn sản phẩm trong nước, để được bảo hành hậu mãi sau khi mua. Giá thành sản phẩm nội địa thường sẽ rẻ hơn so với những sản phẩm liên doanh nước ngoài. Sản phẩm nội địa nếu có trục trặc sẽ dễ dàng có những linh phụ kiện thay thế hơn là sản phẩm liên doanh nước ngoài. Chúc bạn mua được sản phẩm két sắt ưng ý. Xem thêm két sắt mini giá rẻ tại đây!

Có thể bạn cũng quan tâm