Két sắt Hanmi liệu có thực sự tốt?

Két sắt Hanmi là dòng két sắt đã xuất hiện ở Việt Nam vài năm nay và cũng được không ít người sử dụng, vậy loại két sắt này có thực sự tốt?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có không ít dòng két sắt khác nhau, trong đó Hanmi chính là một dòng két sắt có tiếng tại nước ta. Tuy nhiên có nên sử dụng loại két này hay không, mời bạn đọc bài viết này xong rồi hãy quyết định.

Két sắt Hanmi chính hãng tại két sắt Phát Tài

Có nên chọn mua két sắt Hanmi không?

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng cũng như các đại lý bán két sắt thường bán nhiều loại két sắt giả, kém chất lượng trong đó cũng không thiếu dòng két Hanmi giả kém chất lượng. Nếu dòng két sắt kém chất lượng này mà bạn dùng thì thực sự là rất nguy hiểm.

Sử dụng những dòng két sắt kém chất lượng nói chung và két sắt Hanmi giả nói riêng sẽ gây rất nhiều nguy hiểm. Theo tâm lý chung của người sử dụng két là khi cất giữ tài sản trong két sắt sẽ khiến cho chính những số tài sản đó của bạn trở nên nguy hiểm hơn.

Những tên trộm hiện nay rất khôn ngoan, chúng chỉ lợi dụng khi chủ nhà chủ quan là tiến hành trộm cắp. Đối với những tên trộm két sắt thì thủ đoạn của chúng lại càng tinh vi hơn, chúng tìm những gia đình nào mua phải két sắt giả, kém chất lượng, chờ đợi thời cơ chủ nhà chủ quan sẽ tiến hành phá két sắt để trộm hết tài sản bên trong.

Đối với những chiếc két sắt kém chất lượng thì việc phá chúng đối với những tên trộm rất dễ dàng, chúng chỉ cần vài đồ vật đơn giản cũng có thể phá bỏ lớp vỏ của két để lấy tài sản bên trong của bạn.

Két sắt Hanmi vẫn được xem là dòng két chất lượng hiện nay, tuy nhiên lại có không ít những dòng két sắt nhãi nhãn hiệu Hanmi nhưng chất lượng thì vô cùng thấp khiến cho người mua phải sử dụng những dòng két kém chất lượng với giá cao.

Để mua được những dòng két sắt Hanmi chính hãng chất lượng các bạn cần hết sức lưu ý, cần lựa chọn đúng loại két có nhãn mác, tem chống hàng giả cũng như rõ nguồn gốc xuất xứ. Như vậy bạn mới có thể sở hữu được chiếc két sắt chính hãng chất lượng.

Tuy nhiên, xét về mặt chất lượng thì hiện nay có không ít dòng két sắt còn có chất lượng tốt hơn nhiều và giá thành cũng tốt hơn nhiều so với két sắt Hanmi. Dưới đây là một số dòng két sắt bạn nên lựa chọn thay vì két sắt Hanmi.

Két sắt Vinsafe chất lượng hàng đầu Việt Nam

Những dòng két sắt chất lượng tại Việt Nam hiện nay

Hiện nay các dòng két sắt chất lượng rất nhiều, trong đó có các loại két sắt nhập khẩu và cả các dòng két sắt liên doanh Hàn Quốc. Nếu so sánh với các dòng két sắt Hàn Quốc với két sắt Hanmi thì chất lượng có thể được xem là tương đương tuy nhiên giá thành lại tốt hơn nhiều. Dưới đây là một số dòng két sắt chất lượng mà bạn có thể mua để sử dụng.

Két sắt Welko, két sắt Vinsafe và két sắt Kumho chính là những dòng két sắt liên doanh được coi là chất lượng nhất tại Việt Nam. So với két sắt Hanmi thì những dòng két sắt này có chất lượng hoàn toàn vượt trội. Nếu két sắt Hanmi chỉ có khả năng chống cháy trong vòng 60-100 phút thì 3 dòng két sắt liên doanh này có thể chống cháy lên tới 120 phút, và khả năng chịu được nhiệt độ cao hơn, có thể lên tới 1800 độ C.

Hơn thế nữa, những dòng két sắt này còn có rất ít hàng giả, và hầu như không có do nhà sản xuất quản lý rất chặt chẽ, chính vì vậy lựa chọn loại két sắt này là vô cùng sáng suốt.

Mui ten di toi Xem Thêm

taychihuong7ce1c-1 Két sắt chống cháy an toàn tuyệt đối

taychihuong7ce1c-1 Xem thêm nhiều dòng két sắt cao cấp khác tại đây

 

Có thể bạn cũng quan tâm