Két sắt có dễ bị trộm phá hay không?

Két sắt được ví như là một ngân hàng thứ hai cất trữ giá trị quan trọng của gia đình, văn phòng, công ty. Việc mua két sắt dùng để cất trữ hiện nay là việc thông dụng. Nhiều người mua két sắt để phục vụ cho việc cất trữ tài liệu, tiền bạc…Nên họ rất coi trọng chất lượng của két sắt. Nếu bạn mua phải két sắt giả, kém chất lượng, thì có khi bạn không giữ được của mà còn mất của. Bởi kẻ gian rất tinh vi, chỉ cần để hở ra một chút là có thể bị đột nhập, cậy phá ngay.

Két sắt cấu tạo như thế nào mới an toàn?

ket-sat-gia-lam-tu-cat-kho

Két sắt kém chất lượng được làm từ cát khô

Việc cấu tạo két sắt như thế nào mới an toàn thì chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin như sau. Két sắt tốt được cấu tạo bởi những nguyên vật liệu tốt, thân két sắt được đúc đặc. Ở giữa được làm từ bê tông xốp kết hợp với bột chống cháy. Cùng với đó là chốt khóa phải được làm từ thép đặc chống khoan cắt. Thường nếu loại két sắt nào được làm hèm cửa tam cấp thì càng chắc chắn hơn. Kẻ gian khó cậy phá.

Liệu két sắt có dễ bị trộm phá?

ket-sat-2-1474954564378

Két sắt giả bị đục khoét dễ dàng

Có rất nhiều vụ trộm két sắt chủ yếu do sơ xuất của người dân, và mua phải két sắt kém chất lượng. Bên trong két sắt chỉ được nhồi cát khô, thân thì được làm bằng thép mỏng, chốt khóa chỉ là lõi nhôm kém bền. Chính vì thế bạn không nên bỏ tiền để mua một sản phẩm kém chất lượng về đựng những giá trị quan trọng được. Chúng tôi khuyên bạn nên mua những loại két sắt tốt, uy tín tại những của hàng lâu năm. Để tránh bạn bị trộm viếng thì nên đặt két sắt nơi kín đáo. Tránh để hớ hênh ra cho bên ngoài nhìn thấy. Nên khóa cẩn thận, hoặc bạn có thể mua loại két sắt có báo động càng tốt.

taychihuong7ce1c-1Xem thêm những thông tin mới tại đây:

Có thể bạn cũng quan tâm