Giữa két sắt nhập khẩu và két Việt Nam nên chọn loại nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại két sắt khác nhau, vậy câu hỏi đặt ra là giữa két sắt nhập khẩu và két sắt Việt Nam chúng ta nên chọn loại két nào?

Két sắt là vật dụng giúp chúng ta cất giữ và bảo vệ tài sản được tốt tài sản cũng như nhiều loại giấy tờ quan trọng nên lựa chọn một chiếc két tốt là điều vô cùng cần thiết. Vậy giữa két sắt nhập khẩu và két sắt Việt Nam, két nào chất lượng hơn và nên sử dụng loại két nào?

két sắt chống trộm

Két sắt an toàn cao

So sánh két nhập khẩu và két sắt Việt Nam

Két sắt nhập khẩu:

Các loại két sắt nhập khẩu luôn được đánh giá cao về chất lượng. Thực vậy, các loại két sắt nhập khẩu chính hãng đều có chất lượng vô cùng cao. Không những chúng được sản xuất với những vật liệu chất lượng nhất mà còn được sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại. Sử dụng những chiếc két sắt nhập khẩu để cất giữ và bảo vệ tài sản của mình là điều tuyệt vời nhất.

Tuy nhiên có một thực tế mà ít người biết đó là tại Việt Nam hiệu nay đa phần các loại két sắt nhập khẩu đều không phải là hàng chính hãng. Các cửa hàng két sắt thường lợi dụng lòng tin cũng như sự thiếu hiểu biết của khách hàng nên đã sử dụng các mác giả để dán và lừa khách hàng đó là két nhập khẩu. Có không ít khách hàng đã mua phải những chiếc két sản xuất tại Việt Nam nhưng giá thành bằng với những chiếc két nhập khẩu.

Để tránh bị các cửa hàng đánh lừa, khi đi mua két sắt nhập khẩu, các bạn cần đòi hỏi cửa hàng xuất ra giấy chứng nhận hàng nhập khẩu CO và CQ, nếu có 2 loại giấy đó thì bạn hãy mua, còn không thì chắc chắn đó là hàng giả nhập khẩu.

Thực tế về chất lượng của các loại két sắt nhập khẩu cũng không hề cao hơn nhiều so với những chiếc két sắt Việt Nam hay két liên doanh mà giá thành lại cao hơn rất nhiều. Mỗi chiếc két nhập khẩu phải gánh thêm phần thuế nên giá thành phải độn lên gấp đôi. Đây cũng là một điều mà người mua cần phải cân nhắc trước khi mua két.

Cánh cửa két sắt cao cấp

Két sắt Việt Nam:

Tại Việt Nam hiện nay 2 dòng két sắt đang rất được ưa chuộng đó là két Việt Tiệp và két sắt Hòa Phát. Nếu so với két sắt nhập khẩu thì 2 dòng két sắt này của Việt Nam không thua kém nhiều, thậm chí có sản phẩm còn có chất lượng cao hơn nhiều.

Két sắt Hòa Phát là sản phẩm của công ty sắt thép lớn nhất Việt Nam. Với danh tiếng của mình cùng với việc là công ty chuyên sản xuất sắt thép thì những chiếc két Hòa Phát sẽ vô cùng chắc chắn và an toàn với tài sản của bạn.

Két sắt Việt Tiệp là một trong những dòng két sắt đầu tiên do Việt Nam sản xuất ra. Trải qua nhiều năm tháng, sản phẩm két sắt Việt Tiệp ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng. Các sản phẩm két sắt Việt Tiệp có chất lượng không hề thua kém so với các loại két nhập khẩu nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.

Nhiều người vẫn quan niệm là két nhập khẩu thường tốt hơn và dù sao cũng mang cái mác nhập khẩu nên dù đắt họ vẫn mua. Còn riêng cá nhân tôi thì tôi sẽ chọn két sắt Việt Nam, chất lượng không kém nhưng giá thành lại thấp hơn nhiều.

Có thể bạn cũng quan tâm