Bí quyết nhận biết két sắt nhập khẩu nguyên chiếc

Két sắt nhập khẩu là dòng két chất lượng luôn được ưa chuộng, tuy nhiên hiện nay lại không thiếu những dòng két nhập khẩu giả,kém chất lượng.

Két sắt nhập khẩu Korea Safety

Tại sao lại nhiều két nhập khẩu giả,kém chất lượng?

Có lẽ ai cũng biết, những chiếc két sắt nhập khẩu thường có giá rất cao, do chất lượng tốt và là hàng chính hãng. Thông thường những chiếc két nhập khẩu có giá thấp nhất cũng phải tầm 5 triệu. Chính vì giá cao nên nhiều kẻ nhằm chuộc lợi đã sản xuất giả những dòng két sắt nhập khẩu này để bán cho người dùng.

Một điểm thuận lợi nữa cho những kẻ sản xuất két sắt nhập khẩu giả đó là chúng ta có ít thông tin về những dòng két này. Hầu hết mọi người, đặc biệt là những người không hiểu rõ về két sẽ không thể phân biệt được đâu là két nhập khẩu giả và đâu là két nhập khẩu thật.

Để làm giả những dòng két sắt nhập khẩu không hề khó, nhiều cơ sở sản xuất tư nhân có thể dễ dàng để sản xuất các loại két giống y hệt các loại két nhập khẩu này. Chỉ cần làm giả nhãn mác và dán vào két là họ đã biến những chiếc két sắt giả kém chất lượng này thành két sắt nhập khẩu. Vậy làm sao chúng ta có thể phân biệt được những loại két sắt nhập khẩu thật và két nhập khẩu giả?

Cách phân biệt thật – giả két sắt nhập khẩu

Tuy các sản phẩm két sắt nhập khẩu giả kém chất lượng được sản xuất tinh vi nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể dễ dàng phân biệt được nếu bạn tìm hiểu kỹ.

Két sắt nhập khẩu chính hãng cao cấp

Những chiếc két sắt nhập khẩu chính hãng sẽ có chất lượng vô cùng cao, các chi tiết của két đều rất nuột nà và không có lỗi. Nước sơn của két cũng bóng và nhìn sáng hơn so với các loại két bình thường.

Về nhãn mác thì các bạn cũng cần lưu ý, những chiếc két sắt nhập khẩu sẽ có nhãn mác riêng, đặc biệt có tem chống hàng giả.

Cuối cùng, để phân biệt được những loại két sắt nhập khẩu giả và két sắt nhập khẩu chính hãng bạn cần người bán hàng đưa ra giấy tờ chứng nhận là hàng nhập khẩu đó là giấy CO và CQ. 2 loại giấy này chính là giấy chứng nhận hàng nhập khẩu của Hải quân Việt Nam. Nếu chiếc két sắt nào có 2 loại giấy tờ này thì chắc chắn đó là hàng chính hãng rồi.

Trên đây là những kinh nghiệm giúp bạn chọn mua được chiếc két sắt nhập khẩu chính hãng thật đơn giản đúng không nào. Nếu bạn để ý và tìm hiểu kỹ một chút là bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được một chiếc két sắt chính hãng tốt nhất.

Mui ten di toi Xem Thêm

taychihuong7ce1c-1 Két sắt chống cháy an toàn hàng đầu thế giới

taychihuong7ce1c-1 Két sắt mini phù hợp với gia đình

 

Có thể bạn cũng quan tâm